dịch vụ giải chấp ngân hàng

Hỗ trợ giải chấp tài sản là nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng, xe ô tô
image

Lúc nào... bạn cần tìm đến dịch vụ Giải chấp ngân hàng

 • » Giải chấp tài sản tại ngân hàng ra để bán hoặc chuyển nhượng?
 •  
 • » Giải chấp tài sản qua ngân hàng khác vay hoặc vay tại chính ngân hàng cũ với hạn mức cao hơn?
 •  
 • » Giải chấp tài sản qua ngân hàng khác vay hoặc vay tại chính ngân hàng cũ nhằm thay đổi mục đích vay?
 •  
 • » Giải chấp tài sản qua ngân hàng khác vay hoặc vay tại chính ngân hàng cũ nhằm thay đổi hình thức trả lãi?

ĐỪNG BỎ LỠ.... NHỮNG ĐIỀU XỨNG ĐÁNG THUỘC VỀ BẠN

CƠ HỘI DÀNH CHO BẠN

Nguồn tiền cho vay từ 200 triệu đến 50 tỷ

Thủ tục cho vay đơn giản 30 phút có ngay kết quả

Xử lý nhanh gọn, uy tín, thân thiện, không ồn ào

Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Phí dịch vụ ưu đãi nhất dành cho khách hàng

Và còn nhiều lợi ích hấp dẫn khác...

  user 8
  Anh Tuân Dĩ An - Bình Dương

  Gặp khó khăn về tài chính, tôi không biết xoay sở thế nào khi khoản vay sắp đến hạn. Thật may, FMI đã hỗ trợ tôi đáo hạn khoản vay lên đến đến gần 2.4 tỷ tại ngân hàng Eximbank

  user6
  Chị Hà Thuận An - Đà Nẵng

  Nhờ có FMI hỗ trợ mà tôi đã có được khoản tiền 850 triệu để giải chấp tài sản thế chấp tại ngân hàng Bản Việt. Giờ thì tôi không phải lo lắng chạy đi vay mượn khắp nơi nữa rồi.

   Đáo hạn ngân hàng là hình thức gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng đối với ngân hàng. Hoặc có thể hiểu là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn khoản vay cũ nhưng chưa thể trả hết nợ. Bằng hình thức này người đi vay có thể gia hạn thêm được thời gian vay vốn của mình đối với ngân hàng để thuận tiện hơn trong việc làm ăn, kinh doanh.

   Có. Nếu khách hàng có đủ khả năng tài chính tất toán khoản vay để không phải chi trả số tiền lãi còn lại. Tuy nhiên, nên khách hàng nên lưu ý về mức phí phạt trả nợ trước hạn mà các ngân hàng quy định.

   Phí đạo hạn,giải chấp khoản vay thế chấp ngân hàng tại thị trường dao động tuỳ theo thoả thuận. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ cho khách hàng trước khi khách hàng chọn dịch vụ

   Giải chấp (hay còn gọi là xóa đăng ký thế chấp) là việc giải trừ thế chấp đối với tài sản đang ở ngân hàng. Hiểu đơn giản là khi bạn cần vay một số tiền lớn tại ngân hàng bạn sẽ phải thế chấp tài sản đảm bảo như nhà đất, xe cộ… Tài sản đó được giải chấp khi bạn đã trả hết nợ cho ngân hàng.

   Thời gian đáo hạn, giải chấp ngân hàng tại thị trường chỉ diễn ra trong 2-3 ngày làm việc, thường làm vào đầu tuần vì làm cuối tuần vướng T7, CN sẽ kéo dài thời gian đáo hạn khiến tốn tiền của khách hàng.

   Trước khi đến ngày bạn phải trả tiền gốc cho ngân hàng, thì bạn cần liên hệ với FMI trước đó để tiến hành đáo hạn hoặc giải chấp tài sản tại ngân hàng nhằm đảm bảo khoản vay không bị quá hạn thanh toán, tránh để phát sinh nợ xấu.

   BẠN CÓ CẦN GIÚP?

   Hàng nghìn khách hàng đã đăng ký tư vấn sản phẩm đáo hạn ngân hàng tại FMI. Hãy nhanh tay đăng ký hoặc gọi ngay qua Hotline để trở thành người tiếp theo được chúng tôi hỗ trợ các giải pháp tài chính hiệu quả nhất. .

   đối tác